NHÀ THƠ TRIỆU TỪ TRUYỀN BỊ MẤT TRỘM...NHÀ THƠ TRIỆU TỪ TRUYỀN BỊ MẤT TRỘM...Nhà thơ Triệu Từ Truyền mới thông báo việc ông bị mất trộm như sau:


Đêm 4 rạng ngày 5 tháng tám 2008 kẻ trộm leo vào tầng một lấy cấp máy vi tính xách tay và một bao đựng máy. Bao đựng máy còn được sử dụng như cái cập chứa văn bản; chứng từ; sổ tiết kiệm; séc trả tiền... và nhiều vật dùng linh tinh khác. Cụ thể tổn hại như sau:

-Máy tính xách tay khá cũ (sx1997) hiệu Compak nhưng nó giúp  sáng tác làm việc trong mấy năm qua chứa nhiều dữ liệu cần thiết có truyện dài viết nửa chừng; đề cương chi tiết hồi ức viết suốt thế kỷ 20; nhập liệu hơn 200 bài thơ đã đăng báo  từ năm 1963 đến nay; hơn 30 bài viết về thơ Triệu Từ Truyền  của các nhà thơ nhà văn nhà phê bình văn học; thơ chuyển ngữ sang tiếng Anh và nhiều văn bản khác.... Mất luôn  ba USP chứa gần đầy tác phẩm;

-Một Hộ Chiếu số B1781501 cấp ngày 10/12/2007 có giá trị 10 năm của Cục Quản Lý XNC; ( một hộ chiếu công vụ hết hạn sử dụng và một hộ chiếu  số: A 0816563 B cấp ngày 12/8/2003  đã được đổi hộ chiếu đang sử dụng)

-Hai sổ tiết kiệm  SACOMBANK;  một quyển Séc  thuộc NH ANZ;

-tiền mặt: 1700 USD; 13 triệu VN đồng; 2 triệu Kíp Lào;

-Hai nhẫn vàng + bạch kim; đính đá  saphia đỏ theo thời giá ước 14 triệu đồng;

-Giấy đăng ký xe Ô Tô hiệu Peujoe; và nhiều giấy tờ khác như : thẻ  hưu trí thẻ hôi viên Hội Nhà văn... và  vật dùng tùy thân khác.triệu từ truyền

Gửi lời cám ơn

Triệu từ Truyền cám ơn quý bạn đã thăm hỏi quyền thông tin là của Tạ Ngư Triệu Từ Truyền không muốn làm lây tin không vui này đên bạn hữu. Lời mời của cố tri thi sĩ Hoàng Lộc càng khó thực hiện trong thời gian gần. Vì Passport mất là mất cả visa đi Mỹ còn hạn đến tháng 3/2009; Chúc an lành !

hoàng lộc

Thiệt khổ thân ông !
Ai biểu để tiền trong nhà cho nhiều ?
Qua đây - ta nuôi cơm ông mấy tháng - làm lại từ đầu !
Thương nhớ ông .

Thanh Chung NY

Gửi Tạ Ngư

Chuyện xảy ra được mấy ngày rồi. Có hy vọng gì tìm lại được không hả bạn ơi?
Thành thật chia buồn với nhà văn.

* Bạn thân mến
Nhà thơ Triệu Từ Truyền chỉ thông báo tin ông "bị trộm" thôi! Còn tìm lại được hay không thì nhà thơ không nói!
Cảm ơn bạn đã ghé qua.
Thân mến